Skip to the content

Menu
Quay lại trang chủ

DÙNG DẦU GỘI-DẦU XẢ PHÙ HỢP VỚI LOẠI TÓC CỦA BẠN

Việc tìm ra một loại Dầu gội-Dầu xả phù hợp với mái tóc của bạn cực kỳ quan trọng. Tóc của bạn thuộc loại nào: tóc uốn, tóc thẳng, tóc nhuộm,....Đó là lý do chúng tôi đã tạo ra những dòng riêng đặc biệt với từng loại tóc của bạn.

CHO TÓC HƯ TỔN DO NHUỘM- ULTIMATE COLOR REPAIR SHAMPOO and Conditoner

The Right Shampoo And Conditioner For Your Hair Type -6

Các điểm chính: Với hệ thống khóa màu từ Quinoa-đặc trị cho tóc hư tổn do nhuộm, giúp giữ màu tóc rực rỡ đến 9 tuần. Việc sử dụng bộ 3 sản phẩm: Dầu gội Ultimate Color Repair, Dầu xả Ultimate Color Repair và Xịt dưỡng phục hồi Ultimate Color Repair Triple Rescue sẽ ngăn chặn tổn hại do nhiệt lên tới 86%, bảo vệ tóc hư tổn, chẻ ngọn đến 88%, và tăng cường 59% độ bóng sáng. Đây là những con số đã được thực tế và chứng minh.

CHO TÓC YẾU, TÓC HƯ TỔN -AWAPUHI WILD GINGER MOISTURIZING LATHER SHAMPOO and KERATIN CREAM RINSE

Socail Media Blog Images -7

Nếu mục tiêu của bạn là cải thiện, bổ sung và làm phục hồi mái tóc bị khô, dễ bị gãy do hư tổn thì không một lựa chọn nào tốt hơn Cặp dầu gội và dầu xả Awapuhi Wild Ginger: AWG Moisturizing Lather Shampoo và Keratin Cream Rinse. Các KeraTrilex được pha trộn độc quyền giúp bổ sung và phục hồi tóc khô, đồng thời với tinh chất gừng Hawaii 100% không chứa Sulfate, giúp mái tóc trở nên bóng mượt, suôn mềm.
Hãy đồng thời dùng cả Kem dưỡng ẩm Kerquatin Intensive Treatment để nâng cao hiệu quả.

CHO TÓC XƠ, RỐI–AWAPUHI WILD GINGER MIRROSMOOTH SHAMPOO AND CONDITIONER 

The Right Shampoo And Conditioner For Your Hair Type -7

Để tránh sự bực bội do những sợi tóc rối tạo nên -hãy dùng bộ Dầu gội và Dầu xả  Awapuhi Wild Ginger MirrorSmooth. Công thức KeraReflect giúp phục hồi độ ẩm, giữ nếp cho tóc xoăn, chống khô xơ hiệu quả. Hãy chào ngày mới bằng một mái tóc cực kỳ khỏe mạnh, bóng mượt.
Tăng độ bóng sáng hãy dùng kèm theo Xịt dưỡng MirroSmooth Hig Gloss Primer.

CHO TÓC THƯỜNG -TEA TREE SPECIAL SHAMPOO AND CONDITIONER

Socail Media Blog Images -2

Nếu tóc của bạn tương đối dễ dàng để quản lý, Dòng Tea Tree Special Shampoo và Conditioner là một lựa chọn rất tốt. Các thành phần như tinh dầu trà và bạc hà, hoa oải hương giúp làm sạch dịu nhẹ, mang lại cảm giác sảng khoái và bóng khỏe. Vậy tại sao không dành tình yêu cho chúng?
Hãy dùng kèm theo Sửa dưỡng Tea Tree Hair and Body Moisturizer

Để có một mái tóc khỏe chào ngày mới, bạn hãy dùng đúng Dầu gội và Dầu xả phù hợp với loại tóc riêng của bạn. Hãy ghé thăm các Salon gần nơi bạn ở và tìm những sản phẩm thật phù hợp.

Staff Pick Taylordediego 1

Written by: Taylor deDiego